“Tay chơi” mới trong làng bất động sản nghỉ dưỡng

“Tay chơi” mới trong làng bất động sản nghỉ dưỡng
5 (1 vote)

Scenia Bay là cái tên được nhắc đến nhiều trong giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang thời gian vừa qua.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Không chỉ bởi nằm ở vị trí đắc địa, thiết kế ấn tượng, có khả năng tạo ra một làn gió mới cho khu vực biển Bắc Nha Trang, mà Scenia Bay còn được lưu ý đến do thương hiệu của một chủ đầu tư mới: NAM TIẾN LÀO CAI.

Sự tươi mới của chủ đầu tư đến từ phố núi miền Bắc hứa hẹn kiến tạo thêm nhiều nét đẹp độc đáo cho thành phố biển Nha Trang sôi động.

Sở hữu tiềm lực tài chính mạnh, không chấp nhận làm “chúa sơn lâm”, Nam Tiến Lào Cai bỏ vốn đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng. Điểm đến đầu tiên của công ty này là Nha Trang – thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động nhất cả nước với dự án Scenia Bay.

Thành lập năm 1999 với số vốn điều lệ chỉ 700 triệu đồng, đến nay Nam Tiến Lào Cai đã có gần 900 công nhân viên, với vốn điều lệ trên 500 tỷ đồng và doanh thu hàng năm đạt khoảng trên 1.200 tỷ đồng mỗi năm.

Công ty hoạt động với 4 lĩnh vực chính: Thủy điện, hóa chất, xây dựng, bất động sản và 06 công ty thành viên; trong đó, Công ty cổ phần Nha Trang Bay, là đơn vị đứng danh về pháp lý của dự án Scenia Bay.

Bà Cao Thị Thu Hiền – Tổng Giám đốc Nam Tiến Lào Cai – rất tự tin về khả năng triển khai dự án Scenia Bay:

“Với chúng tôi, dòng tiền là yếu tố luôn được đảm bảo. Nam Tiến Lào Cai có doanh thu từ các dự án khác bù sang nên không phụ thuộc vào ai hết. Bài toán kinh tế chi tiết luôn được ban lãnh đạo công ty chú trọng hàng đầu.”

P.S.: Nữ tướng của Nam Tiến Lào Cai nhìn oai xinh quá nhờ.

Administrator

Blog feel small? If you have just one reader and your blog changes their life your blog is big enough.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *